Chat with us, powered by LiveChat
  • GIẢI ĐÁP CÂU HỎI ?

Câu hỏi 1: Tôi muốn vay tiền trả góp ở Kon Tum , tôi cần làm gì để có thể vay được tiền, lãi suất vay và hình thức trả như thế nào ?

Ngân hàng cho vay tiền trả góp nhanh không cần thế chấp tại Diamond Kon Tum, xin đưa ra 3 cách sau :

– Cách 1 : Gọi ngay vào đường dây nóng 0260 6271 775 .  Tổng đài viên sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng vay tiêu dùng tín chấp …vv.. 

– Cách 2 : Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây . Nhân viên sẽ trả lời ngay lập tức mọi câu hỏi của khách hàng ..

– Cách 3 : Câu trả lời về vay tiêu dùng tín chấp có hết tại đây . Nó giúp khách hàng tự tìm hiểu nếu muốn

Câu hỏi 2 : Tôi bị nợ xấu , tôi có thể vay được tiền của ngân hàng Kon Tum Gia Lai không?

– Quý khách có nợ xấu khả năng cao không thể vay được tiền trả góp từ ngân hàng . Tuy nhiên có một vài trường hợp đặc biệt nợ nhóm 1 nhóm 2 vẫn có thể vay được . Tùy vào trường hợp cụ thể mà khả năng đậu thấp tầm 20% . Quý khách có thể tham khảo thêm về nợ xấu tại đây . 

Câu hỏi 3: Tôi không biết tôi có bị nợ xấu hay không ? làm thế nào để biết được mình có dính nợ xấu ?

– Để biết có nợ xấu hay không , khách hàng cần liên hệ với nhân viên tín dụng . Sau đó cung cấp số CMND cho nhân viên kiểm tra .  Từ đó mới có thể biết được kết quả về nhóm nợ của mình . Tại Diamond Star , chúng tôi cung cấp cho khách hàng đơn đề nghị kiểm tra giúp nợ xấu. Hãy click vào đây nếu muốn gửi đơn ngay. 

Câu hỏi 4: Vay tiền không thế chấp ở Diamond Star Kon tum Gia Lai có thẩm định tại nhà không ?

– Có thẩm định hay không tùy thuộc vào mỗi khách hàng và mỗi gói vay .Ví dụ , cùng một lúc có 2 khách hàng ở Kon Tum muốn vay tiền trả góp nhanh . Tuy nhiên mỗi khách hàng lại phù hợp với mỗi gói vay khác nhau . Khách A thì vay theo gói “Lương” có uy tín , đã từng vay tiền trả góp tốt trước đó . Nên giờ đây không cần thẩm định nhà cửa vẫn được giải ngân luôn . Còn B là khách hàng mới ,vay tiền theo gói điện sinh hoạt . Gói này ngân hàng buộc phải thẩm định nhà , sau đó mới có quyết định giải ngân .

Câu hỏi 5: Sau khi vay tiền xong ,mỗi tháng đi đóng tiền trả góp ở đâu ?

– Sau khi được giải ngân , khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm để đóng tiền . Có thể đóng trực tiếp tại ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng , hoặc thông qua hệ thống các cửa hàng thu hộ như : Viethel ,thế giới di động , điện máy xanh, siêu thị chợ lớn ,FPT shop , Viễn Thông A….Và nếu quý khách vay tiền ở tại văn phòng công ty 157 Bà Triệu , thì hàng tháng có thể đóng trực tiếp tại văn phòng để không bị mất phí thu hộ 12.000 mỗi lần đóng tại các cửa hàng thu hộ.

Câu hỏi 6: Sau khi đã kí kết hồ sơ vay tiền ko thế chấp tại Kon Tum Gia Lai , trong bao nhiêu ngày sẽ nhận được tiền ?

– Cũng tùy vào mỗi khách hàng mà thời gian giải ngân nhanh chậm khác nhau . Có khách hàng chỉ cần 30 phút là được giải ngân . Tuy nhiên lại có khách hàng lại mất đến cả 1 tuần mới được . Lí do chủ yêu là do giấy tờ của mỗi khách hàng đẹp xấu khác nhau . Giấy tờ bị sai là phải đi chỉnh sửa lại nhiều lần . 

Câu hỏi 7: Chúng tôi có thể liên hệ với Diamond Star qua các kênh mạng xã hội được không ?

Được , khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sai .

– Mạng xã hội Facebook : click vào đây

– Mạng xã hội Zalo : quý khách hãy kết bạn với số điện thoại : 0961689997 ,

Scroll to Top