Chat with us, powered by LiveChat

HỒ SƠ VAY TIỀN BỊ TỪ CHỐI

NGUYÊN NHÂN TỪ CHỐI HỒ SƠ VAY TIỀN

Đừng cho rằng , khi được sale kiểm tra kĩ CMND là hồ sơ sẽ đậu 100% .Đó chỉ là bước khởi đầu hạn chế hồ sơ vay tiền mặt của khách hàng bị rớt. Theo thống kê , tỉ lệ các hồ sơ vay tín chấp bị từ chối lên đến trên 60% . Nghĩa là cứ 10 bộ hồ sơ vay tiền mặt thì chỉ có khoảng 4 bộ là được duyệt . Vậy nguyên nhân do đâu , trong phần này chúng tôi sẽ chia sẻ để quý khách nắm rõ .

Có 6 nguyên nhân chính bị chúng tôi từ chối khi làm hồ sơ vay tiền mặt

– Điểm tín dụng CIC của quý khách quá thấp do từng liên quan đến nợ xấu . Đây là thang bậc tính điểm tự động dựa vào đánh giá của ngân hàng nhà nước Việt Nam . Quý khách có thể kiểm tra được CIC của mình bằng cách click vào đây.

– Sổ hộ khẩu của khách hàng có người thân có nợ xấu . Đây là nguyên nhân ảnh hưởng chéo dù khách không có nợ xấu.

– Một lí do khiến hồ sơ vay tín chấp bị từ chối  , là do chính số điện thoại mà khách hàng . Bởi từ số điện thoại ngân hàng có thể truy ra thông tin của chủ nhân . Nếu kết quả kiểm tra từ ngân hàng báo sim có vấn đề liên quan đến nợ xấu , hoặc lừa đảo . Hồ sơ vay trả góp sẽ bị từ chối ngay lập tức.

– Khách hàng từng đứng tên dùm vay mượn tiền cho người khác . Hoặc KH từng là người thân , người tham chiếu cho một đối tượng khác có nợ xấu.

– Trong phần trả lời các câu hỏi ở bước thẩm định , khách hàng không có sự thành thật . Phần trả lời không khớp thông tin giữa khách hàng và người thân.

– Một vấn đề phổ biến là hồ sơ vay tiền mặt bị từ chối ngay sau khi thẩm định tại nhà . Bước này rớt do nhiều nguyên do khách quan . Cụ thể như là : công việc thu nhập không giống hồ sơ đã khai báo,nhà có nợ nần nhiều, mục đích vay không phải để tiêu dùng , gia đình có người thân đi tù…Và quan trọng nhất là phần thái độ của khách hàng . Phần nhiều khách hàng không hợp tác và hòa nhã đã vô tình khiến hồ sơ vay bị rớt .

Cách khắc phục khi bị ngân hàng từ chối hồ sơ vay tiền mặt trả góp.

Đừng lo lắng , vì vẫn còn cơ hội để bạn có thể khắc phục và vay được . Tôi sẽ chỉ cụ thể từ 6 lí do bị từ chối hồ sơ vay tiền mặt bên trên :

Trường hợp 1 : khách hàng có điểm tín dụng CIC thấp . Được sale báo là có nợ xấu nợ quá hạn . Thì hãy hỏi lại sale cho kĩ thông tin và đi trả cho xong cái nợ này . Rồi sau đó 2 năm , Khách hàng mới có thể vay lại được.

Trường hợp 2 : Nếu sổ hộ khẩu có vấn đề , người thân bị nợ xấu . Hãy nói trước với sale . Sau đó hỏi sale cách khắc phục . Nhưng khả năng đậu hồ sơ ở trường hợp này thấp .

Trường hợp 3 : Nếu là do số điện thoại của khách có vấn đề không tốt . Ví dụ như Sim thường xuyên bị dí đòi nợ , hoặc hay bị nhắn tin đe dọa… Hãy đổi sim khác đi là xong

Trường hợp 4 : Khách hàng từng đứng dùm làm người thân , người tham chiếu cho đối tượng khác có nợ xấu. Hãy đổi số điện thoại khác khi đăng kí hồ sơ vay tiền mặt là được rồi .

Trường hợp 5 : Ví dụ , nếu khách hàng đang ở Kon Tum . Muốn đăng kí Hồ sơ vay tiền trả góp tại FE nhưng bị từ chối  . Hãy đổi sang vay ngân hàng khác là được . Ví dụ như vay Mcredit , vay Miraesset..v..v

Trường hợp 6 : Nếu quý khách bị FE từ chối cho vay trả góp tại khâu thẩm định . Thì tốt nhất là nên bắt đầu làm lại hồ sơ vay bên ngân hàng khác …

Hãy gửi đơn vay tiền tại Diamond Star Kon tum 

Tại Kon Tum , hồ sơ vay tiền mặt trả góp của khách hàng bị từ chối cũng rất phổ biến . Vì vậy văn phòng chúng tôi có cách giúp khách hàng trong những trường hợp trên.Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0260 6271 775 . Hoặc hãy liên hệ chúng tôi qua Facebook . Và nếu nhanh nhất , bạn cũng có thể gửi đơn vay trực tiếp tại đây .

Scroll to Top